Máy lạnh TOSHIBA sẽ tung ra dòng sản phẩm tiết kiệm nhất

May lanh toshiba là một trong những hãng máy lạnh lớn bây chừ, máy lạnh toshiba liên tục đưa ra những mẫu máy lạnh mới hà tằn hà tiện điện hướng tới người dùng giờ. xem thêm Máy lạnh toshiba ra đời dòng máy lạnh siêu tiết kiệm điện

Sự ra đời của công nghệ Inverter đã tạo nên một bước ngoặc trong đích tần tiện năng lượng cho các thiết bị điện máy. chẳng những dững ở đó hãng máy lạnh Toshiba còn tiến xa hơn với công nghệ biến tần Hybrid Inverter, khả năng giảm được hơn 50% điện năng tiêu thụ so với máy điều hòa truyền thống giờ.

Bên cạnh đó, công nghệ Hybrid Inverter còn tích hợp hai module điều khiển riêng biệt, giúp máy lạnh chạy một cách êm hơn và tiết kiệm năng lượng nhiều hơn nhờ máy nén không phải hoạt động lại, đồng thời rút ngắn thời gian làm lạnh phòng. Độ ồn và rung khi hoạt động còn được giảm thiểu với máy nén biến tần DC – Twin Rotary.

Với sản phẩm này, người sử dụng có thể linh hoạt tùy chọn ba mức công suất 100%, 75% hoặc 50% để phù hợp với nhu cầu thực tiễn trong từng thời khắc.

Không chỉ gây chú ý ở tiêu chí giảm thiểu năng lượng tiêu hao, Toshiba còn tích hợp nhiều công nghệ mới nhằm đả​m bảo sức khỏe người sử dụng.

Theo hãng điện từ đến từ Nhật, việc ra mắt Bright Future trong năm 2016 này chính là một trong những hoạt động quan yếu kỷ niệm 20 năm thành lập Toshiba Việt Nam.

Nhìn từ bên ngoài, Bright Future được thiết kế theo tinh thần hiện đại. Các đường nét được giản hóa tạo hiệu ứng monolithic – thiết kế nguyên khối. Và đi kèm với tính mạch lạc của ngôn ngữ thiết kế là sự cân nhắc đa chiều về tiêu chí vệ sinh nhằm mang đến chất lượng bầu không khí mà máy lạnh mang lại và cơ chế tự làm sạch của một thiết bị thông minh.

Với mỗi thương hiệu, chiến lược và công nghệ tiếp cận mục tiêu này sẽ có sự khác nhau. Ở dòng Bright Future của Toshiba là sự ứng dụng mới nhất hệ thống khử mùi và diệt khuẩn IAQ phối hợp lưới lọc hiệu suất cao. Các kháng thể enzyme và tinh thể bạc sẽ tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi rút và nấm mốc, cho một bầu không khí trong lành.

Song song, khả năng tự làm sạch được cáng đáng bởi quy trình sấy khô 20 phút bên trong thiết bị sau khi tắt máy, phối hợp công nghệ chống bám bẩn Magic Coil với lớp tổng hợp Aqua phủ trên hệ thống lá nhôm. Bụi bẩn thu nạp vào máy sẽ được thải qua đường thoát nước.

Cơ chế này góp phần giảm thiểu phí bảo trì và vệ sinh máy. Cùng với các ưu thế khác như làm lạnh nhanh, chống ồn, khử rung… trong khi hoạt động, Bright Future hứa sẽ trở nên dòng sản phẩm được để ý nhất của Toshiba trong thị trường máy điều hòa vào mùa nắng nóng năm nay.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua máy lạnh toshiba hãy liên hệ với chúng tôi